Trang chủ > Về chúng tôi

Trung Quốc Quảng Châu Kincare Medicine 公司图.jpg Công nghệ Công ty TNHH được thành lập vào năm 1996 và ban đầu được liên kết với Đại học Quảng Châu Y học Trung Quốc truyền thống.


Chủ yếu tham gia vào nghiên cứu chống sốt rét dựa trên artemisinin và thuốc chống AIDS của Trung Quốc, viêm gan siêu vi, nhiễm trùng đường hô hấp do virus và cách điều trị thuốc của họ. Chủ yếu tham gia vào dược phẩm nguyên liệu, vật liệu phụ trợ, thiết bị cơ khí, thiết bị, y tế sản phẩm công nghệ điện tử, sản phẩm sinh học, vắc xin, thiết bị y tế, thiết bị, thiết bị giảng dạy y tế và mô hình kinh doanh xuất nhập khẩu, sản phẩm y tế, mỹ phẩm nghiên cứu, phát triển, tư vấn kỹ thuật , chuyển giao công nghệ. Thương mại bán buôn và bán lẻ. Trong 20 năm qua, nó đã chủ yếu tham gia vào nhập khẩu và xuất khẩu thương mại, đầu tư và nghiên cứu khoa học y tế của các sản phẩm y tế.

b.jpg冬虫夏草.jpg

a_1.jpg

Dưới sự lãnh đạo của Giáo sư Li Guoqiao, một chuyên gia về sốt rét nổi tiếng thế giới, nghiên cứu về điều trị sốt rét não đã đạt đến cấp độ quốc tế. Nó đã giành giải nhì của National Invention (1979) và giải ba (1989). Ủy ban Giáo dục Tiểu bang và Y học Cổ truyền Quốc gia Trung Quốc. Giải nhất về Giải thưởng Khoa học và Công nghệ của Cơ quan (1998) và giải ba của Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Quốc gia (1999). Từ năm 1992, nó đã thiết lập các cơ sở thử nghiệm lâm sàng cho các thuốc chống sốt rét ở Việt Nam, Campuchia và châu Phi.

健康.jpg友谊.jpg

Hợp chất hợp chất artemisinin đầu tiên trên thế giới dihydroartemisinin (CV8) đã nhận được giấy chứng nhận mới và phê chuẩn sản xuất tại Việt Nam vào năm 1999 và chính thức được đưa vào Chương trình chống sốt rét quốc gia Việt Nam như thuốc được lựa chọn cho Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Công việc chống sốt rét đã góp phần đáng kể. Năm 2007 và 2011, Giáo sư Li Guoqiao, cựu chủ tịch của công ty Việt Nam, và Tiến sĩ Song Yuzong, chủ tịch hiện tại của công ty, đã được Bộ Y tế Việt Nam trao tặng “Huân chương Hữu nghị Quốc gia” và “Tình bạn quốc gia” Huân chương do Chủ tịch nước Việt Nam cấp. Thế hệ thứ hai của máy tính bảng dihydroartemisinin piperacil (viên Artekin). Sản phẩm thế hệ thứ ba, Artequick, cũng trở thành một trong ba sản phẩm được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) quảng bá toàn cầu vào năm 2007.

Công ty được thành lập tại Việt Nam:

Thành lập văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và Hà Nội.

Hợp tác hợp tác Yuezhong KOPC Pharmaceutical Co., Ltd.

Công ty TNHH Thương mại Jianqiao Việt Nam

Công ty TNHH Dược phẩm Yuezhong (VCP)